Ðặt làm trang chủ

    Google   

                 | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ |   

             | Hộp Thư |
        
 
 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

    TIN HOẠT ĐỘNG MẶT TRẬN 


Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà và hỗ trợ kinh phí làm nhà Đại đoàn kết tại Yên Bái

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà hộ nghèo xã Hát Lừu

Ghi nhận công lao của người có công trên phạm vi cả nước

Ngày 28/8 công bố ‘Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2017’

Nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hộiGhi nhận công lao của người có công trên phạm vi cả nước

Chiều 18/8, đoàn Đại biểu Ban Liên lạc và Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ và toàn quốc đến thăm UBTƯ MTTQ Việt Nam và giới thiệu cuốn sách “Tù chính trị câu lưu Côn Đảo (1957 - 1975) - Từ thực tiễn nhìn lại” cho lãnh đạo Mặt trận. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thân mật tiếp đoàn. 

Tại buổi tiếp, ông Huỳnh Tấn Phát, Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Chính trị, Ban Liên lạc và Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ và toàn quốc đã cho ra đời cuốn sách “Tù chính trị câu lưu Côn Đảo (1957 - 1975) - Từ thực tiễn nhìn lại” với sự góp sức của nhiều bạn tù, nhiều nhà nghiên cứu lịch sử để phục vụ cho việc tổng kết và giáo dục truyền thống cho thể hệ trẻ. 

Ông Huỳnh Tấn Phát cho biết, lần đầu tiên, trong lần xuất bản này, Hội đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của Nhà xuất bản Quân đội nhân dân. Trong lần đầu tiên ra mắt cuốn sách tại thành phố Đà Nẵng, Ban Liên lạc và Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ và toàn quốc đã in được 1.600 cuốn sách để phục vụ cho các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Sắp tới Ban Liên lạc và Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ và toàn quốc cũng sẽ tiếp tục tái bản, giới thiệu để nhiều người có cơ hội hiểu thêm về cuốn sách này. 

“Chúng tôi thấy rằng, từ năm 2012, UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tích cực tham gia thực hiện chính sách đối với người có công. Việc làm này ngày càng được mở rộng, chế độ trợ cấp cho người có công từng bước được nâng cao”, ông Phát nói.  Ông Phát đề nghị, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cần phối hợp chặt chẽ với Bộ Lao động Thương binh và xã hội nhiều hơn nữa để đối tượng người có công được hưởng chế độ chính sách được đầy đủ, để người có công phải có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của người dân ở khu dân cư đó. 

Thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh chúc mừng những kết quả hoạt động của Ban Liên lạc và Hội Người tù kháng chiến Cần Thơ và toàn quốc trong thời gian qua. Đặc biệt, việc xuất bản cuốn sách đã góp phần bổ sung thêm tài liệu để giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.  

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cho biết, UBTƯ MTTQ Việt Nam ngoài thực hiện chức năng, nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân, phát huy vai trò làm chủ của người dân, MTTQ Việt Nam còn thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội để những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống, đảm bảo quyền lợi cho người dân.  

Trong những năm qua, Mặt trận đã thực hiện nhiều chương trình giám sát, trong đó có giám sát chính sách đối với người có công. Khi thực hiện chương trình giám sát này, Mặt trận đã phối hợp với các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội cùng thực hiện. Thông qua kết quả giám sát, Mặt trận đã kiến nghị với Đảng, Chính phủ, đề xuất với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về quy trình, thủ tục xem xét hồ sơ của người có công để tiếp tục ghi nhận công lao của người có công trên phạm vi cả nước, trong đó có cựu tù Côn Đảo.

“Với chỉ đạo của Ban Bí thư, Bộ Chính trị, qua kiến nghị của MTTQ, những khó khăn, vướng mắc về mặt thủ tục hành chính mà Ban Liên lạc và Hội Người tù kháng chiến TP Cần Thơ và toàn quốc gặp phải sẽ được tháo gỡ”, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh. 

Tuệ Phương - Mạnh Cường 

[ Về đầu trang ]


Ngày 28/8 công bố ‘Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2017’

Lễ công bố “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” sẽ được tổ chức vào hồi 8h30 ngày 28/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chiều 18/8, Ban biên tập “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” đã tổ chức phiên họp chuẩn bị cho buổi lễ công bố phát hành “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” năm 2017 và phát động phong trào thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả, hội nhập quốc tế”. 

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Ban Thường trực Ban chỉ đạo biên tập “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” Bùi Thị Thanh chủ trì hội nghị.

“Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2017” do UBTƯ MTTQ Việt Nam khởi xướng, nhằm công bố các công trình sáng tạo khoa học và công nghệ tiêu biểu có đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế- xã hội của các tác giả, nhóm tác giả do các bộ, ngành, địa phương giới thiệu.

“Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2017” sẽ được công bố và phát hành vào dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh (2-9) nước CHXHCN Việt Nam nhằm tôn vinh, cổ vũ, khơi dậy tinh thần yêu nước, sức sáng tạo, góp phần hình thành văn hóa sáng tạo của người Việt Nam trong thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tính đến ngày 10/7/2017, Ban Chỉ đạo “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” đã nhận được 141 công trình, giải pháp sáng tạo khoa học - công nghệ của các bộ, ban, ngành ở Trung ương và các tổ chức thành viên, các tỉnh, thành phố giới thiệu gửi về Ban Biên tập. Trong đó 110/141 công trình đảm bảo theo quy định, tiêu chí đề nghị tuyển chọn “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” năm 2017.

Lễ công bố “Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam” sẽ được tổ chức vào hồi 8h30 ngày 28/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, quận Ba Đình, Hà Nội. 72 công trình tiêu biểu của tác giả, nhóm tác giả sẽ được công bố và tuyên dương trong dịp này.

Nhã Phương- Ảnh: Mạnh Cường

[ Về đầu trang ]


Nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội

Sáng 18/8, đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh để trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của Hội đồng tư vấn Dân chủ và Pháp luật; công tác giám sát, phản biện xã hội. Làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh Vũ Thanh Lưu cùng cán bộ Mặt trận thành phố, các quận 1, 5, 8.

Theo báo cáo của UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh, thời gian qua hoạt động của Hội đồng tư vấn Dân chủ và Pháp luật của UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã góp phần vào công tác giám sát và phản biện xã hội như: tham gia phản biện về dự thảo đề án qui hoạch mạng lưới giao thông vận tải hành khách công cộng đến năm 2025 trên địa bàn thành phố; dự thảo Quy chế quản lý qui hoạch, kiến trúc đô thị Khu biệt thự Làng Đại học Thủ Đức… Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng tư vấn là thành viên Hội Luật gia thành phố tham gia tư vấn và trợ giúp pháp lý, bào chữa miễn phí tại các phiên tòa, xây dựng và tuyên truyền các văn bản pháp luật.

Để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết liên tịch số 05 giữa Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về “MTTQ Việt Nam giám sát cán bộ, công chức, đảng viên ở khu dân cư”, Ủy ban UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh quán triệt, khiển khai đến các quận huyện và phường, xã, thị trấn; tổ chức hội nghị chuyên đề “Vai trò của Trưởng ban Công tác Mặt trận trong công tác giám sát cán bộ, công chức, đảng viên ở khu dân cư”; ghi nhận, xem xét ý kiến đóng góp của nhân dân liên quan cán bộ, công chức, đảng viên tổng hợp thành văn bản kiến nghị Đảng ủy, UBND phường, xã, thị trấn giải quyết.

Từ năm 2014 đến nay, hệ thống MTTQ thành phố đã tổ chức 63 hội nghị phản biện xã hội; chủ trì tổ chức giám sát 24 nội dung với 2.453 cuộc giám sát tập trung những vấn đề người dân quan tâm hoặc bức xúc; biên soạn và phát hành 20.000 tài liệu phân biệt giữa hoạt động giám sát của MTTQ Việt Nam và Giám sát đầu tư của cộng đồng; phối hợp tổ chức giám sát việc thực hiện pháp luật về sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp giai đoạn 2015 - 2020; giám sát nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, tố cáo ở cơ sở; giám sát thông qua phản ánh của báo chí liên quan đời sống người dân…

Tại buổi làm việc, các đại biểu trao đổi 16 lượt ý kiến về: hoạt động của Mặt trận tham gia xây dựng chính sách pháp luật, thực hiện nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội; kinh nghiệm phát huy vai trò Hội đồng tư vấn các cấp; cách tổ chức phản biện xã hội đạt hiệu quả; đưa công tác giám sát đi vào chiều sâu; đề xuất qui định về giám sát của MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên; các hình thức giám sát…

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực đánh giá cao hoạt động Hội đồng tư vấn Dân chủ và Pháp luật UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh trong công tác giám sát và phản biện xã hội trong thời gian qua đạt được nhiều kết quả. Đồng thời đề nghị Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Hội đồng tư vấn Dân chủ và Pháp luật UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh tiếp tục có các giải pháp nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội; phát huy tính chủ động của Hội đồng tư vấn thông qua nội dung kế hoạch đề ra hàng năm; quan tâm chế độ kinh phí; nâng cao nhận thức về công tác giám sát và phản biện xã hội thông qua tuyên truyền, tập huấn, triển khai đến cơ sở…

                                                                Lê Thị May

[ Về đầu trang ]


Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà và hỗ trợ kinh phí làm nhà Đại đoàn kết tại Yên Bái

Ngày 9/1, tại huyện Trạm Tấu, đồng chí Trần Thanh Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ kinh phí làm nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cùng huyện Trạm Tấu.

  

Thay mặt Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Mẫn trao biển hỗ trợ 2 tỷ đồng làm nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nông Văn Lịnh đã báo cáo với đoàn công tác về những thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái.  

Năm 2017, tình hình thời tiết trên địa bàn tỉnh Yên Bái diễn biến phức tạp, toàn tỉnh xảy ra 21 đợt thiên tai, đặc biệt nghiêm trọng là trận lũ quét xảy ra trong tháng 8 tại huyện Mù Cang Chải và đợt mưa lũ đầu tháng 10 tại huyện Văn Chấn, Trạm Tấu và thị xã Nghĩa Lộ, gây thiệt hại lớn về người và tài sản; ước tính tổng giá trị thiệt hại trên 1.854, tỷ đồng. Mưa lũ làm 86 người chết, mất tích và bị thương; 3.471 ngôi nhà bị thiệt hại (trong đó 171 nhà bị hư hỏng hoàn toàn và 556 nhà bị tốc mái, hư hỏng một phần), hư hỏng sạt lở 58 công trình giao thông và 13 điểm trường học…  

Ngay sau khi thiên tai xảy ra, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho các hộ gia đình có người bị thiệt hại do thiên tai. Sau hai đợt vận động và tổ chức tiếp nhận, tính đến ngày 30/12/2017, Ban Cứu trợ cấp tỉnh và các huyện, thị đã tiếp nhận 1.887 lượt tập thể, cá nhân ủng hộ và đăng ký ủng hộ số tiền gần 80 tỷ đồng.

 

Đồng chí Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Ngay sau thiên tai xảy ra, tỉnh Yên Bái đã tập trung chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả thiên tai, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hỗ trợ đảm bảo ổn định đời sống nhân dân.  

Cùng với đó, tỉnh đã tập trung chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2017. Đồng chí Dương Văn Thống cảm ơn những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ về vật chất và tinh thần giúp tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả thiên tai và ổn định đời sống nhân dân.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc  

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chia sẻ với những thiệt hại và khó khăn mà nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái phải gánh chịu do thiên tai gây ra, đặc biệt tại các huyện, thị phía Tây của tỉnh. 

Đánh giá cao công tác chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai của tỉnh và sự hỗ trợ của các bộ, ban, ngành Trung ương đối với tỉnh Yên Bái, đồng chí Trần Thanh Mẫn đề nghị tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh chi trả các nguồn hỗ trợ khắc phục hậu quả đảm bảo đúng quy định; tiếp tục quan tâm quy hoạch và di dời các hộ dân nằm trong vùng nguy hiểm đến nơi an toàn; có giải pháp tích cực ổn định sản xuất cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng thiên tai.  

Đồng chí đề nghị cán bộ MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh Yên Bái tích cực tham gia vận động, giúp đỡ người dân vùng lũ khắc phục hậu quả, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao thu nhập trên một đơn vị diện tích; tích cực tham gia hỗ trợ, tập trung nhân lực làm nhà ở cho người dân bị thiệt hại; quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 với phương châm "Tết đến mọi người, mọi nhà”.  

Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái tiếp tục quan tâm đến công tác MTTQ, đặc biệt là việc chỉ đạo thành công đại hội MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.  

Thay mặt Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã trao biển hỗ trợ 2 tỷ đồng làm nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao biển hỗ trợ tiền làm nhà Đại đoàn kết cho 3 gia đình Lường Thị Hom, Lò Văn Tiếng, Lường Văn Lưu  tại bản Hát 2, xã Hát Lừu; trao 120 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại huyện Trạm Tấu nhân dịp đón Tết Nguyên đán; thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Nghiên -  người có uy tín trên địa bàn xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu. 

                        Mạnh Cường 

[ Về đầu trang ]


Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà hộ nghèo xã Hát Lừu

Chiều 9/1, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng) cho hộ nghèo tại UBND xã  Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Chủ tịch và đoàn công tác cũng tới thăm và trao nhà đại đoàn kết cho 3 hộ bị thiệt hại do mưa lũ tại Bản Hát 2, xã Hát Lừu.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao quà cho các hộ nghèo xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Chiều 9/1, Đoàn công tác do Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn dẫn đầu đã trao 120 suất quà của UBTƯ MTTQ Việt Nam và Trung ương Hội Chữ Thập đỏ, mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng. 

Trong đó, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã trao 20 suất quà cho hộ nghèo tại UBND xã  Hát Lừu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, số còn lại giao cho MTTQ tỉnh Yên Bái lên danh sách các hộ nghèo trao tặng.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn xúc động nói: Việc chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam với phương châm Tết đến với mọi người. Đặc biệt đối với xã Hát Lừu, món quà đến tay các gia đình dân tộc Mông, dân tộc Thái là rất có ý nghĩa.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết: Đến làm việc với huyện Trạm Tấu, tôi thấy huyện đã rất nỗ lực trong thời gian qua, nhưng do gặp nhiều thiên tai nên sản xuất của bà con gặp nhiều khó khăn, đời sống người dân khó khăn. Huyện vẫn còn 60% hộ nghèo, tỷ lệ khá cao so với các huyện trong tỉnh.

 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chia sẻ với bà con tại buổi trao quà.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ cần tiếp tục chăm lo đời sống cho người dân tốt hơn nữa, đảm bảo cây trồng vật nuôi, nâng cao chất lượng sản xuất. Tập trung cho giáo dục nâng cao dân trí, y tế chăm sóc sức khỏa cho người dân, nhất là với người dân tộc thiểu số.

“Các gia đình phải phấn đấu vươn lên thoát nghèo một cách bền vững. Đảng ủy, chính quyền cần giúp người nghèo cần câu để người nghèo câu được cá thường xuyên, hỗ trợ vốn để bà con sản xuất tốt. Còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, thay mặt cho UBTƯ MTTQ Việt Nam, thay mặt đoàn công tác chúc bà con năm mới mạnh khỏe hạnh phúc, vươn lên thoát nghèo bền vững, vui Xuân ấm áp, đoàn kết”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn.

 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà ở cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại tại Bản Hát 2, xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu.

Tiếp đó, Đoàn tới thăm và trao nhà đại đoàn kết cho 3 hộ bị thiệt hại do mưa lũ tại Bản Hát 2, xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu gồm: Hộ gia đình ông Lường Văn Lưu, bà Lường Thị Hom, ông Lò Văn Tiếng. Thăm gia đình ông Hoàng Văn Nghiên, người uy tín tại thôn Hát 2, xã Hát Lừu.

Một số hình ảnh tại chuyến trao quà:

Hải Nhi – Quang Vinh

[ Về đầu trang ]


 

Giới thiệu Uỷ ban MTTQ Việt Nam 63 tỉnh, thành phố trong cả nước !

 

 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
  ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM          
 
 
 
 
 
 
 
 

|   Giới thiệu  |   Mặt trận Tỉnh Thành  | Tổ chức thành viên |  Hội đồng tư vấn   |   English

 | Trở Về đầu trang    |

Tòa soạn | Lịch sử | Thỏa thuận sử dụng | Trợ giúp | Sitemap | Liên hệ
© 2008 Trang TTĐT - Cơ quan UBTW MTTQ Việt Nam.
Giấy phép số:111/GP-BC của Bộ Thông tin và Truyền thông • Trưởng ban Biên tập: NGUYỄN TUẤN ANH
Địa chỉ: 46 Tràng Thi - Hà Nội • ĐT:04-9287401;  Email:
ubmttqvn@mattran.org.vn