Tin mới

Quảng Ninh: Khởi công 4 nhà Đại đoàn kết

(Mặt trận) -Ngày 13/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức khởi công 4 công trình nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo tại TX Quảng Yên.

Đồng sức, đồng lòng, xây dựng quê hương Vĩnh Linh giàu đẹp

Vai trò của Mặt trận Tổ quốc xã Ngọk Tem trong xây dựng xã nông thôn mới

Ủy ban MTTQ huyện Càng Long: Thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ

Các hộ dân được khởi công nhà mới gồm: Ông Đinh Quang Th. và ông Nguyễn Thành Đ. ở xã Hiệp Hòa; bà Nguyễn Thị Nh. ở xã Liên Hòa; ông Đàm Quang T. ở xã Tiền An. Mỗi hộ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo tỉnh năm 2021.

Các ngôi nhà Đại đoàn kết sau khi hoàn thành sẽ góp phần tháo gỡ khó khăn về nhà ở cho các hộ nghèo, cận nghèo, giúp họ yên tâm lao động sản xuất để ổn định cuộc sống. Qua đó cũng góp phần thiết thực vào công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững của TX Quảng Yên.

 Lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết.

Đây là 4 trong tổng số 60 công trình nhà Đại đoàn kết được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ xây dựng nhằm thiết thực chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong đó, TX Quảng Yên có 10 nhà, TP Hạ Long có 10 nhà, huyện Ba Chẽ có 20 nhà, huyện Bình Liêu có 20 nhà. Mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo tỉnh năm 2021.

NGỌC ANH

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản