Tin mới

Hòa Bình: Uỷ ban MTTQ huyện Lạc Sơn trao 1.725 suất quà Tết cho người nghèo, hộ khó khăn

(Mặt trận) -Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo, UB MTTQ huyện Lạc Sơn đã tiếp nhận, phân bổ và phối hợp trao 1.725 suất quà Tết cho người nghèo, hộ khó khăn, hộ bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh Covid-19 tại tất cả 24/24 xã, thị trấn trong huyện.

Hướng dẫn về công tác tuyên truyền Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X

Tập hợp, đoàn kết và phát huy sức mạnh của các giai tầng xã hội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới

 

 Lãnh đạo UB MTTQ huyện Lạc Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Trong đó, tiếp nhận từ UB MTTQ tỉnh chuyển về 1.615 suất quà Tết từ nguồn Quỹ Vì người nghèo cấp tỉnh và các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong, ngoài tỉnh ủng hộ. Mỗi suất quà trịgiá từ 700.000 đồng – 1 triệu đồng, gồm tiền mặt và hàng hóa như chăn ấm, bánh mứt kẹo, dầu ăn.

Ngoài ra, UB MTTQ huyện Lạc Sơn đã trích Quỹ Vì người nghèo cấp huyện trao 110 suất quà Tết cho hộ nghèo, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tính đến ngày 28/1, toàn bộ số quà Tết đã được trao đến người dân kịp thời để hộ nghèo nào cũng có Tết. 

C.L

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản