Tin mới

Tập huấn về công tác “Bảo vệ môi trường” cho lực lượng tuyên truyền viên nòng cốt năm 2019

(Mặt trận) - Ngày 20/11, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tập huấn về công tác “Bảo vệ môi trường” cho lực lượng tuyên truyền viên nòng cốt của UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố thực hiện.

Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng

Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong bối cảnh mới

Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại phiên họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương

Đến tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của bà Dương Thị Huyền Trâm – UVTT, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và bà Lê Thị Như Mai – Đại diện Chi cục Bảo vệ môi trường Thành phố, Thường trực Ủy ban MTTQ các quận huyện cùng 240 đại biểu là tuyên truyền viên nòng cốt.

Báo cáo viên của buổi tập huấn là ông Nguyễn Trọng Minh – Giám đốc Trung tâm ứng phó sự cố an toàn môi trường thành phố. Qua đó, đã chia sẽ trong hội nghị những kiến thức cơ bản về 02 chuyên đề: Công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường và tiết giảm, tái sử dụng, tái chế (3T) và phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn.

Qua hơn 02 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi tập huấn đã cập nhật và bổ sung những kiến thức mới, giúp cho cho lực lượng tuyên truyền viên nòng cốt nắm vững kiến thức cơ bản về công tác bảo vệ môi trường và tổ chức tuyên truyền trên địa bàn dân cư.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản