Thanh niên Quảng Ninh phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

(Mặt trận) - Sáng ngày 21/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 - 2030

Một số nhận thức lý luận về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa qua các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

93 năm Ngày thành lập Đảng: Đảng ta đó - hân hoan một niềm tin!

 Lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ninh tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, số 7, kết hợp đợt không khí lạnh và áp thấp nhiệt đới, các tỉnh miền đã có mưa to trên diện rộng kéo dài, kèm theo đó là lũ quét và sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề về sinh mạng, tài sản của nhân dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế...

Với phương châm lá lành đùm lá rách, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Hội liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung gặp thiệt hại do mưa lũ trong đội ngũ đoàn viên, thanh niên trên toàn tỉnh.

Cán bộ đoàn viên tại các cơ sở, địa phương tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. 

Tại lễ phát động, ông Lê Hùng Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã cùng đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chia sẻ tấm lòng ủng hộ đồng bào miền Trung sớm vượt qua những khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Ngoài ra, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh cũng quán triệt tinh thần với các đơn vị trong công tác tình nguyện, hỗ trợ các tỉnh miền Trung cần có cách làm phù hợp với tình hình thực tế, không nên dồn dập, cục bộ, thiếu hiệu quả.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản