Tin mới

Chung sức xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng giàu đẹp

(Mặt trận) -Tiếp đại diện các tổ chức tôn giáo, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi mong muốn các vị chức sắc, tín đồ các tổ chức tôn giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng tỉnh nhà, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, chung sức xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng giàu đẹp.

Quảng Nam: Hiệu quả từ các chương trình giảm nghèo bền vững vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng Đại lễ Phật đản 2024

Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024

Ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương, đã tiếp các tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

 Đoàn Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Bình Dương đến thăm, chúc tết lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

Tại buổi tiếp đại diện Tòa Giám mục Phú Cường, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Bình Dương và Hội thánh Cao đài Tây Ninh tỉnh Bình Dương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã thông tin đến các tổ chức tôn giáo một số kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh Bình Dương, cũng như tình hình dịch bệnh COVID-19 trong năm 2021. Đồng thời, gửi lời cảm ơn và chúc các vị chức sắc, tín đồ các tổ chức tôn giáo đón năm mới Nhâm Dần 2022 nhiều sức khỏe, bình an, sống tốt đời đẹp đạo; mong muốn các vị chức sắc, tín đồ các tổ chức tôn giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng tỉnh nhà, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, chung sức xây  dựng tỉnh Bình Dương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện Tòa Giám mục Phú Cường, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Bình Dương và Hội thánh Cao đài Tây Ninh tỉnh Bình Dương đã gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc đến các vị lãnh đạo tỉnh Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và niềm vui trước sự phát triển của tỉnh nhà trong năm qua.

Dù ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nhưng với sự lãnh đạo kiên quyết, chủ động, sáng tạo của các vị lãnh đạo tỉnh, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết, đồng lòng, chung sức của toàn dân, Bình Dương đã vượt qua những ngày tháng khó khăn, kiểm soát được tình hình dịch bệnh, trở lại trạng thái bình thường mới, tiếp tục quan tâm, chăm lo cho cuộc sống người dân và khôi phục, phát triển kinh tế. Đặc biệt, trong sự phát triển đi lên, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tôn giáo hoạt động và tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

* Trước đó, đồng chí Phạm Văn Chánh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã tiếp đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam tỉnh Bình Dương đã đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương nhân dịp Tết Nguyên đán - xuân Nhâm Dần 2022.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Văn Chánh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương đã gửi lời chúc đến các vị chức sắc trong Ban trị sự GHPG Việt Nam tỉnh và đồng bào Phật tử trong tỉnh một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tại buổi chúc tết, đồng chí Phạm Văn Chánh cũng thông tin thêm về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm 2021; đồng thời đánh giá vai trò, đóng góp của Phật giáo Bình Dương vào sự phát triển của tỉnh trong suốt thời gian qua.Đồng chí bày tỏ mong muốn Phật giáo Bình Dương sẽ tiếp tục “đồng hành cùng dân tộc”, đồng hành với tỉnh nhà, đoàn kết, giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với các tôn giáo khác; tích cực đóng góp vào công tác từ thiện, an sinh xã hội.

Hòa thượng Thích Huệ Thông, Trưởng Ban trị sự GHPG Việt Nam tỉnh, đã bày tỏ niềm vui, tin tưởng của giới Phật giáo trước những thành tựu đạt được của tỉnh trong năm qua, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền đối với các hoạt động của Phật giáo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hòa thượng đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an lành, hạnh phúc đến các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; tiếp tục lãnh đạo, điều hành đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển đi lên./.

PV

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản