Tin mới

Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) chúc Tết Mặt trận Trung ương

(Mặt trận) - Ngày 13/1, Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đã đến thăm và chúc mừng UBTƯ MTTQ Việt Nam nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực thân mật tiếp đoàn.

Phát huy vai trò người có uy tín ở xã Trung Sơn

Sóc Trăng họp mặt mừng Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Ủy ban MTTQ tỉnh Kiên Giang trao 500 phần quà cho đồng bào Khmer

Đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) chúc Tết UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực cho biết, năm 2019 là một năm thắng lợi trong công tác Mặt trận. Năm 2020 tới đây cũng được đánh dấu là năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cũng như của Mặt trận. Do đó, Mặt trận đã đề ra 10 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác hoạt động cũng như làm tốt công tác chăm lo Tết và xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực cho rằng, trong năm 2019, công tác tôn giáo có nhiều sự kiện nổi bật, trong đó, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự phát triển đất nước.

Trong năm 2019, các tôn giáo chung tay tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, giáo dục dạy nghề, khám chữa bệnh nhân đạo, từ thiện; tết vì người nghèo… Thông qua các tổ chức tôn giáo, vai trò của Mặt trận được nâng cao, kết nối được nhiều tổ chức xã hội. Các tổ chức tôn giáo cũng đã đóng góp tích cực vào các phong trào chung của Mặt trận.

Đặc biệt, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đã luôn đồng hành cùng UBTƯ MTTQ Việt Nam để làm tốt các phong trào thi đua yêu nước cũng như các cuộc vận động do Mặt trận phát động.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Ngô sách Thực mong muốn trong thời gian tới Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) sẽ tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản