Tin mới

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận: Thăm, chúc mừng Lễ Vu Lan năm 2022

(Mặt trận) -Nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022, ngày 9-8, đồng chí Phạm Thị Bích Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các huyện, thành phố.

MTTQ huyện Định Quán kết nối lương - giáo xây dựng quê hương

Yên Bái phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Đakrông

Đồng chí Phạm Thị Bích Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận chúc mừng các vị chức sắc trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử có mùa Vu Lan an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực, quan trọng của các vị chức sắc trong tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào của Mặt trận tổ chức và các nhiệm vụ trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, giữ gìn an ninh trật tự, góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp.

N.T

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản