Tin mới

Mặt trận Hà Nội thăm, tặng quà các vị chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ

(Mặt trận) - Ngày 21/7, Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã đi thăm, tặng quà các vị chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Những "cầu nối" ý Đảng - lòng dân ở Đồng Hỷ

An Giang: “Dân vận khéo” trong đồng bào tôn giáo

Bình Định: Gặp mặt nhân sĩ, trí thức, doanh nhân, chức sắc tôn giáo, người có uy tín và kiều bào năm 2024

Bà Nguyễn Lan Hương thăm hỏi ni sư Thích Đàm Chính, chùa Vạn Hạnh. 

Các vị chức sắc tôn giáo là thân nhân liệt sĩ được Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thăm, tặng quà dịp này gồm: Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Hòa thượng Thích Thanh Hưng, Ủy viên ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố; ni sư Thích Đàm Chính, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các vị chức sắc tôn giáo và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao, đóng góp của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ niềm cảm kích trước sự quan tâm của các cấp chính quyền thành phố nói chung và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố nói riêng trong dịp 27-7. Các vị chức sắc tôn giáo bày tỏ tấm lòng sẽ tiếp tục cùng chính quyền vận động nhân dân và phật tử thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản