Tin mới

Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Hậu Giang có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội ở địa phương

(Mặt trận) -Đó là nhấn mạnh của ông Lê Văn Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang, tại buổi tiếp và làm việc với Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Hậu Giang do ông Nguyễn Hoàng Khởi, Trưởng Ban đại diện làm Trưởng đoàn, vào cuối tuần qua.

Nhận diện, ngăn chặn âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo ở vùng trung du và miền núi Bắc Bộ

Lào Cai phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc

Thực hiện chính sách dân tộc góp phần củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc

 Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Hậu Giang có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực thời gian qua.

Theo ông Sơn, những năm qua, Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Hậu Giang đã vận động hỗ trợ hàng trăm căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; tích cực vận động tín đồ thực hiện đúng theo giáo lý, giáo luật và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bài trừ các tệ nạn xã hội, không mê tín dị đoan, cùng nhau đoàn kết một lòng để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ông Sơn cũng mong muốn Ban đại diện tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tiếp lời, ông Nguyễn Hoàng Khởi, Trưởng Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Hậu Giang, cho rằng việc hỗ trợ nhà đại đoàn kết nói riêng, các hoạt động thiện nguyện nói chung là việc nên làm và trở thành trách nhiệm chung của Ban đại diện cũng như bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo nhằm góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Cho nên, các hoạt động thiện nguyện sẽ tiếp tục được Ban đại diện vận động thực hiện trong năm nay và những năm tiếp theo.

TRƯỜNG SƠN

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản