Quảng Nam: Tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho 93 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo

(Mặt trận) - Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Nam đã bố trí tiêm vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19 cho 93 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Nghệ An: Đẩy mạnh phối hợp phát triển kinh tế vùng đồng bào DTTS

Bình Phước: Tuyên dương già làng, người có uy tín tiêu biểu

Gieo “hạt giống đỏ” trong vùng đồng bào có đạo: “Nhịp cầu” nối Đảng với dân

Quảng Nam tiến hành tiêm vaccine cho các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo

Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Nam đã bố trí tiêm vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19 cho 93 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những nhóm đối tượng ưu tiên được bố trí tiêm vắcxin theo Quyết định số 3355/QĐ-BYT, ngày 08/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 năm 2021-2022. Tại đây, các chức sắc, chức việc được khám sàng lọc kỹ lưỡng trước khi tiêm, theo dõi phản ứng sau tiêm và người tiêm được hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà.

Được biết, thời gian qua, các tổ chức, chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh có những đóp góp tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch Covid-19, vận động tín đồ tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động thiết thực, quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin, ủng hộ các nhu yếu phẩm, tham gia ủng hộ lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch.

Quảng Nam tiến hành tiêm vaccine cho các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo  
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản