Tin mới

Đảng bộ tại Hungary họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(Mặt trận) - Ngày 29/1, Đảng bộ tại Hungary đã tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021.

Phối hợp để lựa chọn những kiều bào tiêu biểu tham gia Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp tỷ phú sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khuyến khích các dự án lớn, công nghệ cao của doanh nghiệp Trung Quốc

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo - Bí thư Đảng ủy tại Hungary phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đảng. 

Tham dự buổi họp mặt có Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Việt Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, bà Phan Bích Thiện - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các đồng chí cấp ủy viên, các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và đại diện một số chi bộ tại Hungary.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo - Bí thư Đảng ủy, đã nêu bật những mốc son chói lọi trên chặng đường 92 năm vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành được từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, với đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, thành lập Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam), chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954, đại thắng mùa Xuân năm 1975, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, thắng lợi của công cuộc đổi mới, tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Với những thắng lợi đó, đất nước ta đã ra khỏi tình trạng nước nghèo, kém phát triển, đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, có quan hệ quốc tế mở rộng và ngày càng đi vào chiều sâu, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới.

Biểu dương toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã đoàn kết, nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021, Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo nhấn mạnh Đảng bộ đã thành công thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hungary phát triển sâu rộng, hiệu quả, đóng góp tích cực vào công tác ngoại giao vaccine, ngoại giao y tế, đẩy mạnh hợp tác về giáo dục - nghiên cứu, kiện toàn cơ cấu tổ chức của Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc, tăng cường liên hệ, dẫn dắt hoạt động của các tổ chức, hội đoàn tại Hungary.

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo đề nghị các đồng chí cấp ủy và đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, tinh thần năng động, sáng tạo, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức lập nên những thành tích xuất sắc trong công tác, học tập trong năm 2022, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng.

Chúc mừng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất năm 2021, Đại sứ - Bí thư Nguyễn Thị Bích Thảo mong muốn các đồng chí tiếp tục là những hạt nhân nòng cốt trong các phong trào thi đua và phát huy tinh thần gương mẫu trong Đảng bộ.

Đại sứ - Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thị Bích Thảo chụp ảnh lưu niệm với một số cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021. 
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản