Tin mới

Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia ủng hộ đồng bào miền Trung

(Mặt trận) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020 cùng sự vào cuộc kịp thời của UBTƯ MTTQ Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VMBIZ) đã gửi thư ngỏ vận động ủng hộ cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm Đại sứ quán và gặp mặt cộng đồng người Việt tại Campuchia

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm Đại sứ quán và gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Lào

Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước

Cho đến nay, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia đã nhận được sự đóng góp từ các doanh nghiệp thành viên và đối tác với số tiền ủng hộ là 15.350 ringgit (tương đương gần 90 triệu đồng).

Toàn bộ số tiền này đã được gửi về tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị để mua sắm sách vở và đồ dùng học tập cho các em học sinh trường tiểu học và THCS Triệu Long, trường tiểu học và THCS Trần Hữu Dực (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) và một số gia đình tại tỉnh Quảng Trị bị lũ cuốn trôi nhà cửa.

Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia được thành lập từ năm 2018 theo sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia kết nối với các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp Malaysia và các doanh nghiệp của các quốc gia khác.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản