Tin mới

Tiếp thêm nguồn lực đẩy lùi dịch bệnh

(Mặt trận) - Sáng 18/3, ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và 195 áo hoodie trị giá 80 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ từ Trường Đại học Anh quốc Việt Nam.

Phối hợp để lựa chọn những kiều bào tiêu biểu tham gia Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp tỷ phú sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khuyến khích các dự án lớn, công nghệ cao của doanh nghiệp Trung Quốc

Ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận ủng hộ từ Trường Đại học Anh quốc Việt Nam. 

Trân trọng cảm ơn tình cảm của đội ngũ giáo viên, các bạn sinh viên Trường Đại học Anh quốc Việt Nam, ông Trần Văn Sinh cho rằng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tinh thần tương thân tương ái, truyền thống đoàn kết, lá lành đùm lá rách được thể hiện rõ nhất, đặc biệt trong cộng đồng những người trẻ, những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng đã có trách nhiệm đóng góp và cống hiến cho xã hội.

Ông Trần Văn Sinh cho biết, thời gian qua, dịch bệnh và thiên tai đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhất là đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. Chính vì vậy, UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm nhiều những tấm lòng từ các tổ chức, đơn vị chung tay ủng hộ người dân miền Trung cũng như hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả.

Tiếp nhận ủng hộ, ông Trần Văn Sinh cam kết, toàn bộ số tiền và hiện vật ủng hộ của Trường Đại học Anh quốc Việt Nam sẽ được UBTƯ MTTQ Việt Nam chuyển tới các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng do bão lũ và những địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, đảm bảo công khai, minh bạch, từ đó góp thêm nguồn lực để giúp những người nơi tuyến đầu chống dịch ngăn chặn tối đa sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản