Tin mới

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phản biện xã hội Dự thảo Nghị quyết nâng cao sự phồn vinh - hạnh phúc của nhân dân

(Mặt trận) -Ngày 29/9, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao sự phồn vinh-hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn tỉnh đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thành phố Hòa Bình nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hà Nội: Bà Vũ Thị Thành tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên

Quảng Ninh: Tổng kết, đánh giá kết quả triển khai hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua

Dự thảo Nghị quyết nâng cao sự phồn vinh - hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn tỉnh đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 có 4 chương, đề cập đến những phân tích về sự phồn vinh - hạnh phúc; về thực trạng và nền tảng sự phồn vinh - hạnh phúc của người dân. Dự thảo cũng đưa ra quan điểm, mục tiêu và cụ thể hóa giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân như: Không ngừng nâng cao thu nhập chất lượng cuộc sống của nhân dân tỉnh BR-VT trong từng giai đoạn, tiếp tục thực hiện các chính sách trợ cấp ngân sách và an sinh xã hội...

Tại hội nghị, các đại biểu cơ bản thống nhất với dự thảo của Nghị quyết. Đồng thời đưa ra một số góp ý, tập trung vào hình thức thể hiện của Nghị quyết, bảo đảm ngắn gọn, rõ ràng các nội dung.

Ông Trần Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu và tổng hợp đầy đủ để điều chỉnh, bổ sung; báo cáo Thường trực Tỉnh ủy để hoàn thiện Nghị quyết.

Theo Báo BR-VT

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản