Bình Định: Hơn 1,7 tỷ đồng ủng hộ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

(Mặt trận) - Ngày 30/10, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ người dân bị thiệt hại do thiên tai bão lũ trên địa bàn tỉnh.

MTTQ tỉnh Lào Cai: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân

Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong thực hiện an sinh xã hội

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương: Hướng dẫn giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền ủng hộ. 

Trong đó, Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 1,5 tỷ đồng; Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam ủng hộ 200 triệu; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng... Đại diện các đơn vị, tổ chức, cá nhân mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân vùng lũ, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự chung tay hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm và cam kết bằng tình cảm, trách nhiệm, sẽ chuyển kịp thời nguồn hỗ trợ trên đến với người dân vùng lũ, giúp người dân tái thiết cuộc sống và ổn định sản xuất.

Mọi tấm lòng đóng góp dù lớn, dù nhỏ đều được ghi nhận và hoan nghênh, vì đó là nghĩa cử đồng bào, ý thức công dân và đạo lý truyền thống của dân tộc. Hiện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các đơn vị, các nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai và thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương..

Đồng chí Trần Thanh Mẫn Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản