Bình Dương: Trao sổ tiết kiệm, tặng quà cho 40 trẻ em mồ côi do Covid-19

(Mặt trận) -Ngày 13-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương phối hợp với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại miền Trung và miền Nam Việt Nam (KOCHAM), Ngân hàng Quân đội (MB Bank) - Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức chương trình trao tặng sổ tiết kiệm, tặng quà cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

An Giang vận động và trao tặng trên 172.000 phần quà Tết cho người nghèo

MTTQ tỉnh Bắc Ninh trao 1.177 suất quà Tết cho hộ nghèo

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

  Bà Trần Thị Kim Lan Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương trao tặng cho các em mồ côi do Covid-19.

Nhằm góp phần san sẻ nỗi đau, mất mát mà các em mồ côi gặp phải trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã vận động KOCHAM trao tặng 40 sổ tiết kiệm cho 40 em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ, mồ côi cả cha và mẹ do dịch bệnh Covid-19. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. 

 Bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương và đại diện Hiệp hội KOCHAM trao tặng sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi

Ngoài ra, MB Bank - Chi nhánh Bình Dương còn vận động cán bộ, công nhân viên đóng góp và trao tặng thêm mỗi em 1 triệu đồng tiền mặt cùng một phần quà.

Bà Trần Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ đã quan tâm, chia sẻ với các em mồ côi do Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bà cho biết, sự hỗ trợ này có ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tỉnh và các nhà tài trợ đối với các em, qua đó động viên các em sớm vượt qua nỗi đau tiếp tục nỗ lực học tập và vươn lên trong cuộc sống. 

Hồng Thuận

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản