Các doanh nghiệp và cộng đồng người Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ công tác phòng, chống dịch

(Mặt trận) - Sáng 29/9 tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã tiếp nhận 169.450.000 đồng tiền mặt và hàng hóa trị giá hơn 120 triệu đồng do Tổng Lãnh sự Indonesia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Indonesia và Cộng đồng người Indonesia tại TPHCM trao tặng.

Mặt trận Thừa Thiên Huế sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

Đà Nẵng: Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024

Đẩy mạnh phong trào xây dựng khu dân cư sáng-xanh-sạch-đẹp

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung trao thư cảm ơn cho đơn vị ủng hộ 

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung cảm ơn sự hỗ trợ của doanh nghiệp Indonesia và cộng đồng Indonesia đối với công tác phòng chống dịch Covid -19 của TPHCM.

Ông Nguyễn Thành Trung khẳng định, sự hỗ trợ này không chỉ giúp tạo thêm nguồn lực động viên, khích lệ to lớn cho TPHCM quyết tâm chiến thắng đại dịch mà còn là hoạt động thiết thực góp phần củng cố, phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Indonesia. Ông Nguyễn Thành Trung mong các doanh nghiệp Indonesia và công đồng Indonesia sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng đường hướng chính sách, thích nghi “chung sống an toàn với dịch” để tái mở cửa nền kinh tế an toàn, phục hồi kinh tế của thành phố trong điều kiện bình thường mới.

Ông Edwin Setiawan Tjie, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Indonesia tại TPHCM cho biết, các doanh nghiệp Indonesia tại TPHCM luôn xác định công tác hỗ trợ cộng đồng là một việc làm quan trọng, rất có ý nghĩa. Các doanh nghiệp Indonesia và cộng đồng Indonesia tại TPHCM tin tưởng trong thời gian tới, TPHCM sẽ đẩy lùi dịch Covid-19, ổn định và phát triển kinh tế trong tình hình bình thường mới.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản