Cần Thơ: Mặt trận bàn giao thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Chiều ngày 30/7, Thường trực UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tiến hành bàn giao nhiều vật tư y tế, thiết bị cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID- 9 TP Cần Thơ.

Đồng Tháp: Hướng dẫn nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

Khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Nâng cao hiệu quả hội nghị đại biểu nhân dân

 Mặt trận Cần Thơ bàn giao thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19.

Các vật tư y tế gồm 3.000 khẩu trang, 600 bộ trang phục chống dịch, 100 kính che mặt. Các vật tư y tế này là thiết bị bảo hộ cho lực lượng các y bác sĩ tuyến đầu của thành phố trong công tác thăm, khám, xét nghiệm, chăm sóc công dân trong khu cách ly của thành phố.

Ông Nguyễn Ngọc Tâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đề nghị Sở Y tế thành phố và Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố sử dụng và phát huy hiệu quả công năng của các thiết bị,  góp phần vào việc đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh.

"Ban thường trực MTTQ thành phố tin tưởng vào đội ngủ y bác sỹ của thành phố trong thời gian qua đã phát huy tin thần trách nhiệm và năng lực chuyên môn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh thành công”.

Đại diện tiếp nhận các vật tư y tế, BSCK2 Cao Minh Chu, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ gửi lời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ và sự góp sức của cộng đồng cùng chung tay với ngành y tế đẩy lùi dịch bệnh. Số vật tư y tế này sẽ được trực tiếp trao lại cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ, để sử dụng đúng mục đích, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch.

HỒNG DIỄM

Đồng chí Trần Thanh Mẫn Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản