Tin mới

Đà Nẵng: Tặng 426 suất quà Tết cho đồng bào Cơ Tu và người Việt gốc Hoa

(Mặt trận) -Chiều 9/1, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã thăm, tặng 426 suất quà Tết Quý Mão cho đồng bào Cơ Tu các thôn Tà Lang, Giàn Bí (xã Hòa Bắc), thôn Phú Túc (xã Hòa Phú) và cộng đồng người Việt gốc Hoa ở thôn Trung Nghĩa (xã Hòa Ninh) của huyện Hòa Vang.

Cần Thơ: Mặt trận quận Ninh Kiều tổ chức đại hội điểm

Quảng Ngãi: Ký kết giao ước thi đua trong hệ thống Mặt trận các cấp năm 2024

Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang lấy ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV

Nhân dịp đón năm mới Quý Mão, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết, tặng 426 suất quà (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hàng hóa trị giá 200.000 đồng) cho 400 hộ Cơ Tu ở xã Hòa Bắc, xã Phú Túc và 26 hộ người Việt gốc Hoa ở thôn Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh của huyện Hòa Vang.

 Ông Lương Nguyễn Minh Triết và Chủ  tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng tặng quà chúc Tết cho lãnh đạo xã Hòa Bắc. Ảnh: Thanh Tùng.

Tại các nơi đến thăm, chúc Tết, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh triết đã thông báo một số nét nổi bật về kinh tế, xã hội của TP trong năm 2022 như tăng trưởng kinh tế đứng thứ 3 cả nước, quy mô nền kinh tế phục hồi bằng và cao hơn trước khi xảy ra đại dịch Covid-19 vào cuối năm 2019.

Đời sống của người dân – đặc biệt là đồng bào thiểu số và các đối tượng chính sách cũng được chăm lo, cải thiện. An sinh xã hội cũng được TP duy trì ổn định và ngày càng tốt hơn.

Ông Lương Nguyễn Minh Triết bày tỏ hy vọng bước sang năm mới, đồng bào Cơ Tu tiếp tục vươn lên làm giàu chính đáng trên cơ sở phát huy những giá trị, bản sắc văn hóa truyền thống phục vụ du lịch.

THANH TÙNG

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản