Tin mới

Đà Nẵng:Trao 300 triệu đồng cho 13 hộ dân thiệt hại nhà ở do bão số 9

(Mặt trận) -Chiều ngày 3-12, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Đà Nẵng trao hỗ trợ 300 triệu đồng cho 13 hộ dân tại quận Sơn Trà có nhà bị sập hoàn toàn và sập một phần do ảnh hưởng bão số 9 vừa qua.

Thêm nhiều thiết bị y tế hỗ trợ Bình Định phòng, chống dịch Covid-19

Cụm thi đua các tỉnh Duyên Hải Miền Trung: Cùng chăm lo cho người nghèo, người khó khăn được đón Tết nguyên đán đầm ấm, đủ đầy

Sôi nổi các hoạt động thi đua trong cụm trung du và miền núi phía Bắc

 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng Lê Văn Minh (giữa) tiếp nhận kinh phí hỗ trợ từ doanh nghiệp.

Theo đó, 11 hộ có nhà bị sập một phần được hỗ trợ mỗi nhà 20 triệu đồng và 2 hộ có nhà sập hoàn toàn được hỗ trợ mỗi nhà 40 triệu đồng giúp người dân sửa chữa, khắc phục thiệt hại. Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Văn Minh bày tỏ sự chia sẻ trước những khó khăn, thiệt hại mà người dân gánh chịu, mong các gia đình bị thiệt hại sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Được biết, trong đợt bão số 9 vừa qua, toàn thành phố có 106 nhà ở bị hư hỏng, sập. Ban Cứu trợ thành phố đã tiến hành khảo sát và thống nhất hỗ trợ 1,46 tỷ đồng để giúp người dân sửa chữa, xây mới nhà ở, ổn định cuộc sống.

HUY HOÀNG

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản