Đắk Nông:Đắk R’lấp tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

(Mặt trận) -Tính đến ngày 9/8, UBMTTQ huyện Đắk R’lấp đã tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của huyện và Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Trong đó, Quỹ  phòng, chống Covid-19 huyện tiếp nhận hơn 700 triệu đồng và Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 tiếp nhận hơn 300 triệu.

 Nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ lương thực, thực phẩm cho người dân tại khu cách ly, khu vực phong tỏa phòng, chống Covid-19

Đến nay, huyện Đắk R’lấp phân bổ kinh phí từ nguồn Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của huyện số tiền 625 triệu đồng để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly và chốt Cai Chanh.

Bên cạnh đó, thời gian qua, nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã ủng hộ, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại địa bàn như trao quà cho người nghèo, hỗ trợ rau củ, thực phẩm cho khu cách ly trên địa bàn và thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các nguồn hỗ trợ đều được công khai, minh bạch từ khâu tiếp nhận đến phân bổ, hỗ trợ đúng mục đích, địa chỉ, tạo sự tin tưởng, đồng thuận cho các tổ chức, cá nhân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Báo Đắk Nông

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản