Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La

(Mặt trận) - Ngày 7/7, ông Nguyễn Hải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ cùng đoàn công tác đã thăm và trao đổi kinh nghiệm với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La có ông Vi Đức Thọ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La và các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La.

Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo

Cà Mau: Tặng 200 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Mặt trận các tỉnh Bắc Trung Bộ trao nhà Đại đoàn kết tại Thừa Thiên - Huế

 

Tại cuộc làm việc, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La và Phú Thọ đã thông tin về những nhiệm vụ đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của hai tỉnh. Công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng và phát triển của hai địa phương. Mong muốn giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ và Sơn La tiếp tục có sự trao đổi kinh nghiệm, phối hợp, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác mặt trận và các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sơn La. Trong chuyến công tác tại tỉnh Sơn La, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã tham quan Quảng trường Tây Bắc, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, thăm một số mô hình xây dựng nông thôn mới, di tích lịch sử tại huyện Mộc Châu và một số địa danh lịch sử cách mạng tại tỉnh Sơn La.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản