Tin mới

Đồng Nai: Các đơn vị, cá nhân tiếp tục ủng hộ nguồn lực phòng chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Ngày 6/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức tiếp nhận 400 triệu đồng từ Bộ CHQS tỉnh (200 triệu đồng) và Công ty CP Đồng Tân - Quân khu 7 (200 triệu đồng) ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền nói trên là do cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh và Công ty CP Đồng Tân tích cực đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.'

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng thăm, tặng quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tại huyện Đam Rông và Lâm Hà

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang Trần Công Thắng thăm, tặng quà người có công huyện Lạng Giang

Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ XI dự kiến diễn ra vào ngày 22 và 23-8

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, tính đến nay, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 đã tiếp nhận ủng hộ trên 9,9 tỷ đồng.

* Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về việc toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, sáng cùng ngày, đại diện Công ty Viễn thông Đồng Nai (VNPT) cũng đã trao tặng 75 ngàn khẩu trang y tế cho lãnh đạo Sở Y tế.

Ông Phạm Hùng Đức, Giám đốc VNPT Đồng Nai cho biết, toàn bộ số khẩu trang nói trên được toàn thể cán bộ, nhân viên VNPT Đồng Nai đóng góp mua để trao cho ngành y tế nói riêng và các cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tham gia phòng, chống dịch trong toàn tỉnh nói chung với mong muốn cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ, 75 ngàn khẩu trang y tế là món quà quý giá đối với ngành Y tế, nhất là trong thời điểm ngành y tế đang khan hiếm các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch như hiện nay. Sở Y tế sẽ phân phối số khẩu trang này cho các cơ sở y tế trong tỉnh, nhất là những đơn vị đang có nhu cầu cấp bách, các khu cách ly tập trung.

Nguyệt Trinh - Hạnh Dung

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản