Đồng Nai: Tiếp nhận 1 ngàn phần quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

(Mặt trận) -Vừa qua, tại TP.Biên Hòa, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận 1 ngàn phần quà do Văn phòng đại diện Công ty Berli Jucker PCL tại TP.HCM trao tặng cho người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Hội thi “Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi'' tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Hội thảo xây dựng các Mô hình tự quản trong cộng đồng dân cư, huy động nguồn lực nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định

Phú Yên: Giải pháp nâng cao chất lượng CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong giai đoạn mới

 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Biên Hòa trao thư cám ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai cho đơn vị tài trợ

Ngay sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã thực hiện phân bổ về cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Biên Hòa và 2 huyện Vĩnh Cửu và Tân Phú để kịp thời chuyển đến người dân cần trợ giúp. Theo đó, TP.Biên Hòa được nhận 500 phần quà, H.Vĩnh Cửu được phân bổ 300 phần quà và H.Tân Phú được bàn giao 200 phần quà. Giá trị mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm các loại nhu yếu phẩm.

Được biết, số phần quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tiếp nhận nằm trong gói 3 ngàn phần quà được Văn phòng đại diện Công ty Berli Jucker PCL tại TP.HCM trao tặng cho người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại các tỉnh: An Giang, Bình Dương và Đồng Nai.

Sông Thao

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản