Đồng Nai: Tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ quà tết cho người nghèo

(Mặt trận) -Ngày 29-12, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang đã tiếp nhận đóng góp ủng hộ quà tết cho người nghèo của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Đồng Nai.

Điện Biên: 126 tập thể, cá nhân đăng ký ủng hộ tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo”

Thừa Thiên - Huế: Gần 800 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022

Phú Yên: Tập trung thực hiện chương trình công tác Mặt trận 3 tháng cuối năm

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang tiếp nhận bảng đóng góp ủng hộ quà tết cho người nghèo do Công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Đồng Nai ủng hộ

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận bảng ủng hộ 300 triệu đồng (200 triệu đồng ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và 100 triệu đồng ủng hộ cho hai phường: An Bình, TP.Biên Hòa và Xuân Bình, TP.Long Khánh)

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang đã cảm ơn doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ quà tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Theo thống kê của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài nên đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Riêng trong dịp Tết cổ truyền 2022, toàn tỉnh có trên 66 ngàn hộ gia đình khó khăn cần hỗ trợ quà tết. Để thực hiện chăm lo tết cho người dân, góp phần tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đón tết ấm no, vui vẻ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh rất mong sẽ nhận được sự chung tay đóng góp của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị.

* Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận đóng góp ủng hộ quà Tết cho người nghèo của Hiệp Hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc. Số quà Tết do Hiệp hội ủng hộ lần này bao gồm các sản phẩm là dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, bình chữa cháy mini… do các đơn vị trong Hiệp Hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc đóng góp.

S.T

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản