Tin mới

Đồng Nai: Tôn vinh 92 gương cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu

(Mặt trận) -Chiều 18/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tuyên dương 92 gương cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu có nhiều thành tích trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn năm 2022.

Thanh Hóa: Đại hội điểm MTTQ huyện Quan Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội điểm MTTQ xã Bằng Lang (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang)

Cà Mau: Phối hợp để nâng cao hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội

 92 gương cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu trong xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022 nhận bằng khen. Ảnh: Duy Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang cho biết, toàn tỉnh hiện có 932 Trưởng ban Công tác Mặt trận và 343 Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh “Tuy khác nhau về dân tộc, tôn giáo, thâm niên công tác, dù là cán bộ còn rất trẻ hay người đã gần tuổi 90, thì tất cả vẫn đều chung một tấm lòng tâm huyết sâu sắc với hoạt động Mặt trận cơ sở, lấy niềm vui của nhân dân làm hạnh phúc của chính mình. Hơn ai hết, họ là những người sát dân nhất, hiểu dân, trọng dân, có trách nhiệm với dân và được người dân tin yêu, quý mến. Đây cũng chính là lực lượng hạt nhân kết nối ý Đảng - lòng Dân, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, cũng như có đóng góp rất quan trọng vào những kết quả đạt được trong công tác Mặt trận của tỉnh Đồng Nai ngày càng hướng mạnh về sơ sở và góp phần vào việc xây dựng và củng cố vững chắc, phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ Mặt trận cơ sở đã góp phần tích cực vào những thành tựu chung của đất nước, của tỉnh Đồng Nai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 92 gương cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu có nhiều thành tích trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Ngoài ra, có 50 cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” năm 2022 vì có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai cũng đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).

MẠNH THÌN - DUY NAM

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản