Tin mới

Đồng Nai: Trên 981,7 ngàn lượt hộ được thụ hưởng các chương trình an sinh xã hội

(Mặt trận) -Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Tiếp nhận và điều phối các nguồn lực của tỉnh, ngày 25-9, tỉnh đã tiếp nhận các nguồn lực ủng hộ từ 6 tổ chức, cá nhân với tổng trị giá trên 2,9 tỷ đồng. Lũy kế nguồn tiếp nhận trong đợt dịch Covid-19 lần thứ tư trị giá gần 262 tỷ đồng.

Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân - kiều bào năm 2023

Trà Vinh: Tổng kết công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Bình Thuận ký kết giao ước thi đua năm 2024

 Bốc xếp nguồn lực tiếp nhận vào kho dự trữ của tỉnh Đồng Nai

Cũng trong ngày 25-9, Ban Tiếp nhận và điều phối tỉnh đã phân bổ các nguồn lực gồm gạo, nhu yếu phẩm, trái cây, rau, củ quả, thịt heo, thịt gà về cho 20 đơn vị trong tỉnh để trao tặng trên 26,3 ngàn hộ. Như vậy, lũy kế từ đầu mùa dịch Covid-19 lần thứ tư đến ngày 25-9, toàn tỉnh đã có 981.752 lượt hộ được thụ hưởng các nguồn lực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Vũ Đình Trung cho biết, ngoài các đợt tiếp nhận tập trung thì hằng ngày Thường trực Ban Tiếp nhận và điều phối các nguồn lực ủng hộ phòng, chống Covid-19 của tỉnh sẽ tổng hợp số tiếp nhận, số đơn vị được phân bổ và số hộ được thụ hưởng. Trong đó, nhiều hộ đặc biệt khó khăn nằm trong vùng bị khóa chặt do phong tỏa cách ly y tế được tặng quà nhiều lần từ các chương trình an sinh để đảm bảo ổn định cuộc sống, yên tâm thực hiện giãn cách xã hội.

Theo Nguyệt Hà – Báo Đồng Nai

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản