Đồng Tháp: Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà đối tượng chính sách

(Mặt trận) -Ngày 18/3/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Ủy ban nhân dân huyện Cao Lãnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức Chương trình tặng quà thương binh, bệnh binh nặng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn tập huấn công tác Mặt trận năm 2023

Ủy ban MTTQ tỉnh Bến Tre tập huấn Trưởng ban công tác Mặt trận năm 2023

Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cao Lãnh và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đến dự và trao quà cho thương binh, bệnh binh nặng. Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup thực hiện tổng mức tài trợ chung là 1,86 tỷ đồng. Tại buổi lễ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tiếp nhận bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ từ đại diện Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup là 124 phần quà cho đối tượng là thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng; trao 53 phần quà cho các thương binh, bệnh binh nặng thuộc huyện Cao Lãnh, huyện Tháp Mười và thành phố Cao Lãnh.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Bùi Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy/Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, đã mang đến những món quà ý nghĩa, đây là nguồn động viên quan trọng góp phần chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống cho các thương binh, bệnh binh có điều kiện chăm sóc sức khỏe, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ quí báu của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup chung tay góp sức chăm lo cho người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn huyện có cuộc sống tốt hơn. Được biết, trong năm 2022, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup sẽ dự kiến trao quà cho hơn 13.000 thương binh, bệnh binh nặng tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, tổng kinh phí 200 tỷ đồng.

Trần Thắng

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản