Tin mới

Gia Lai: Hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” các cấp

(Mặt trận) -Thống kê từ Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 (từ ngày 17-10 đến 18-11-2023), các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã tham gia ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo” các cấp với tổng số tiền hơn 4,757 tỷ đồng.

Quảng Trị: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai

Thanh Hóa tiếp nhận hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa hơn 57 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

 Các đại biểu tham gia ủng hộ Quỹ tại lễ phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2023.

Trong đó, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” cấp tỉnh vận động được gần 880 triệu đồng từ 124 cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ; Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” ở các huyện, thị xã, thành phố vận động trên 3,877 tỷ đồng.

Cũng trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và nhân dịp tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” các cấp tỉnh Gia Lai đã tiến hành bàn giao, triển khai xây mới 23 nhà “Đại đoàn kết”, sửa chữa 3 nhà; hỗ trợ khám, chữa bệnh; mua giống cây trồng, vật nuôi; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó,... với tổng số tiền trên 1,7 tỷ đồng.

Theo Báo Gia Lai

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản