Tin mới

Gia Lai: Ký kết chương trình ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’

(Mặt trận) -Tôn vinh, biểu dương, khen thưởng cho các doanh nghiệp, đã tổ chức Việt Nam có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được người Việt Nam tin dùng hoặc có nhiều thành tích trong thực hiện cuộc vận động này.

Kon Tum: Đại hội điểm MTTQ huyện Kon Rẫy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Cà Mau: Đại hội điểm MTTQ Việt Nam TP Cà Mau lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Bắc Kạn: Đại hội điểm MTTQ Việt Nam huyện Na Rì lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

 Hai bên ký kết chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Sở Công thương tổ chức ký kết chương trình phối hợp về việc đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới.

Tham dự có; ông Hồ Văn Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, bà Đào Thị Thu Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Công thương, cùng các sở, ban, ngành là thành viên Ban chỉ đạo Cuộc vận động về dự.

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau thống nhất chương trình phối hợp đẩy mạnh cuộc vận động. Đó là tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền; triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển thị trường trong nước, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa theo phương thức truyền thống và hiện đại.

Tăng cường ứng dụng thương mại điện tử; tổ chức các chuyến đưa hàng Việt Nam về nông thôn, các điểm bán hàng Việt Nam. Phối hợp triển khai các biện pháp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; xây dựng các mô hình hỗ trợ doanh nghiệp đưa hàng Việt Nam chất lượng đến với người tiêu dùng, nhất là các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Phối hợp tổ chức chương trình nhận diện hàng Việt Nam, tuyên truyền, giới thiệu các điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”, “Tinh hoa hàng Việt Nam” trong khuôn khổ triển khai Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động giai đoạn 2021-2025.

HÀ LÊ

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản