Tin mới

Gia Lai: Xây dựng 200 căn nhà ‘Đại đoàn kết’ cho các hộ nghèo năm 2024

(Mặt trận) -Ngày 10/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai cho biết, vừa phối hợp với Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Gia Lai phân bổ 10 tỷ đồng để xây dựng 200 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại các địa phương trong toàn tỉnh Gia Lai năm 2024.

Ninh Thuận: Xây dựng 162 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo 6 tháng đầu năm 2024

Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh: Tập trung tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai lần thứ 13, khóa X (nhiệm kỳ 2019-2024)

 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, tặng quà cho các hộ nghèo.

Theo đó, 200 căn nhà "Đại đoàn kết" này được phân bổ cho các huyện, thị xã tại địa phương như sau: thị xã Ayun Pa và An Khê mỗi đơn vị 5 căn nhà; các huyện Đak Pơ, Phú Thiện, Chư Păh mỗi đơn vị 10 căn nhà; các huyện Chư Pưh, Ia Grai, Chư Sê, Đức Cơ, Kbang mỗi đơn vị 14 căn nhà; huyện Ia Pa và Mang Yang mỗi đơn vị 15 căn nhà; huyện Đak Đoa và huyện Krông Pa mỗi đơn vị 18 căn nhà; huyện Chư Prông24 căn nhà (mỗi căn nhà được hộ trợ 50 triệu đồng/căn).

Tổng kinh phí phân bổ, hỗ trợ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo đợt này là 10 tỷ đồng do Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí-CTCP tài trợ.

Được biết, đây là hoạt động có ý nghĩa của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí-CTCP nhằm chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn với các hộ nghèo và giúp bà con có chỗ ăn ở ổn định, phát triển kinh tế, sớm ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững.

Hà Lê 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản