Tin mới

Hà Nội: Gặp mặt 40 ứng cử viên tham gia ứng cử ĐBQH và HĐND thành phố

(Mặt trận) -Ngày 4/5, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm xây dựng chương trình hành động của ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương chủ trì hội nghị.

Bình Phước: Các địa phương đã sẵn sàng cho đại hội Mặt trận

Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Phát huy, chia sẻ kinh nghiệm từ Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

 Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, buổi gặp mặt 40 đại biểu chính thức ứng cử ĐBQH và HĐND các cấp do Mặt trận và các tổ chức thành viên giới thiệu nhằm trao đổi, xây dựng chương trình ứng cử một cách thiết thực, gắn với thực tiễn ở nơi các vị ứng cử; thể hiện đúng tinh thần gần dân, yêu dân của MTTQ thành phố cũng như của các ứng cử viên. Qua những hoạt động như thế này, MTTQ thành phố sẽ thông tin về những kỹ năng vận động bầu cử, kỹ năng tổ chức chương trình để tổ chức chuẩn bị bầu cử.

Chủ tịch Nguyễn Lan Hương mong muốn, các ứng cử viên sẽ đa dạng hóa các hình thức tiếp xúc cử tri để đảm bảo yêu cầu được tiếp xúc, được gặp gỡ, được đưa ra chương trình vận động bầu cử. Mong rằng, các ứng cử viên tham gia ứng cử sẽ đạt được tỷ lệ cao, đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân trên địa bàn thành phố, đóng góp vào sự phát triển Thủ đô theo hướng đổi mới, nâng cao chất lượng để đóng góp vào sự phát triển của từng cơ quan, đơn vị.  

Đặc biệt, với tình yêu Hà Nội nếu trúng cử vào ĐBQH và HĐND thành phố, các ứng cử viên sẽ có những đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Thủ đô.

N.PHƯỢNG

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản