Tin mới

Hà Nội: Tiếp nhận 11.000 kít test xét nghiệm phục vụ SEA Games 31

(Mặt trận) - Ngày 19/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ và chuyển giao kít test xét nghiệm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại SEA Games 31.

Cần Thơ: Mặt trận quận Ninh Kiều tổ chức đại hội điểm

Quảng Ngãi: Ký kết giao ước thi đua trong hệ thống Mặt trận các cấp năm 2024

Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang lấy ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV

Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận kít test phục vụ SEA Games 31 

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã tiếp nhận 11 nghìn kít xét nghiệm từ Công ty Dược phẩm Pharmacity.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường cho biết, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện đang được kiểm soát và dần chuyển sang trạng thái bình thường mới. Trong kết quả đó, có sự chung tay của các doanh nghiệp, trong khó khăn, căng thẳng của dịch bệnh vẫn đồng lòng chia sẻ cùng thành phố.

Theo kế hoạch, từ ngày 12/5-23/5, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31). Hà Nội đã chuẩn bị nhiều phương án tốt nhất trong đó có công tác phòng chống dịch.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường tin tưởng với sự chung tay của Công ty Dược phẩm Pharmacity sẽ  góp phần làm nên thành công của SEA Games 31. Lãnh đạo MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cũng mong muốn Công ty Dược phẩm Pharmacity tiếp tục quan tâm tới công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội của thành phố, cùng nhau xây dựng Hà Nội phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Padua Herald Lescano, Giám đốc bán hàng khu vực miền Bắc chia sẻ, 2 năm qua đã chứng minh một cách đúng đắn phương pháp chống dịch của Hà Nội. Với SEA Games 31, sự kiện thể thao quốc tế lớn đầu tiên được tổ chức tạo Việt Nam sau 2 năm đương đầu với đại dịch sẽ là thông điệp rõ ràng nhất cho chiến lược thích ứng của Chính phủ Việt Nam và chính quyền Hà Nội.

"Được biết, Sở Y tế Hà Nội là thành viên của Tiểu ban điều trị, Ban Tổ chức SEA Games. Đây là vinh dự lớn đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề của Sở Y tế. Công ty Parmacity mong muốn được đồng hành với Sở Y tế trong sự kiện này và tin tưởng ngành Y tế Thủ đô sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác phòng chống dịch trong thời gian tới", ông Padua Herald Lescano khẳng định.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản