Tin mới

Hà Tĩnh tiếp nhận 82 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

(Mặt trận) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban MTTQ tỉnh, tính đến ngày 7/7, Ủy ban MTTQ các cấp ở Hà Tĩnh đã tiếp nhận 82 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa quy đổi từ hơn 5.200 tổ, chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh (trong đó, MTTQ tỉnh là 50,1 tỷ đồng, MTTQ cấp huyện là 31,9 tỷ đồng).

Sơn La gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ)

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

TP Hà Nội: Đại hội điểm MTTQ huyện Đan Phượng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

 
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận ủng hộ

Nguồn lực hỗ trợ đã được phân bổ một phần cho các địa phương, đơn vị để phục vụ công tác phòng chống dịch như: mua sắm trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất tại các khu cách ly; hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng, hỗ trợ lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch...

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh khi Hà Tĩnh ghi nhận thêm những ca dương tính Covid-19, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục kêu gọi và mong muốn tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiều vật tư y tế, nhu yếu phẩm đã được kịp thời phân bổ cho các địa phương, đơn vị phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. ( Trong ảnh: Lãnh đạo CDC Hà Tĩnh tiếp nhận vật tư y tế từ doanh nghiệp ).  
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản