Hải Dương: Từ ngày 17/10 - 18/11 vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

(Mặt trận) -Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương đã triển khai kế hoạch vận động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023.

Quảng Bình: Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hải Ninh lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2024-2029

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại tỉnh Phú Thọ

Quảng Ngãi: Tập huấn tuyên truyền Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

 Nguồn Quỹ "Vì người nghèo" vận động được sẽ góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo ngày một tốt hơn (ảnh minh hoạ)

Đợt vận động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm nay tại Hải Dương được triển khai từ ngày 17/10-18/11.

Uỷ ban MTTQ các cấp trong tỉnh vận động các cơ quan, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” hoặc hỗ trợ trực tiếp giống, vốn để hỗ trợ người nghèo xây nhà “đại đoàn kết”, phát triển sản xuất trên tinh thần tự nguyện (không vận động các đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội và các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trích quỹ phúc lợi tham gia hưởng ứng đợt vận động với khả năng cao nhất có thể.

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ cấp nào thì nộp trực tiếp tại văn phòng cơ quan Uỷ ban MTTQ hoặc chuyển tiền vào tài khoản Quỹ ''Vì người nghèo'' cấp đó.

Đối với cấp tỉnh, mọi sự ủng hộ chuyển về số tài khoản 3761.0.1007606.91046 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Hải Dương, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh (số 4, phố Phạm Sư Mệnh, phường Quang Trung, TP Hải Dương).

TIẾN MẠNH

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản