Tin mới

Hải Phòng: Thêm 15 tỷ hỗ trợ các tỉnh, thành phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Ngày 21/6, Thường trực Thành ủy Hải Phòng có chỉ đạo hỗ trợ 15 tỷ đồng cho các tỉnh, thành phòng, chống dịch Covid-19 lần thứ 3.

TP Hà Nội: Đại hội Đại biểu MTTQ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029

TP Hà Nội: Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Thạch Thất lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024-2029

Điện Biên: Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay và huyện Điện Biên Đông

Theo quyết định của Thành ủy Hải Phòng, TP Hải Phòng sẽ hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 10 tỷ đồng, tỉnh Hà Tĩnh 2 tỷ đồng, các tỉnh Tiền Giang, Bình Dương và Nghệ Tĩnh, mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Khoản hỗ trợ này được trích từ nguồn kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covd-19 TP Hải Phòng.

 Tháng 5/2021, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam trao kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch cho tỉnh Hải Dương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng Cao Xuân Liên sẽ thay mặt TP Hải Phòng trao kinh phí ủng hộ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng, trong các đợt bùng phát dịch Covid-19 trước, Hải Phòng cũng đã hai lần trích từ ngân sách phòng chống dịch của TP với tổng kinh phí 28 tỷ đồng để ủng hộ các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam… phòng chống dịch. Ngoài ra, Hải Phòng cũng hỗ trợ một số tỉnh, thành trang thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Như vậy, đến nay, sau ba đợt ủng hộ, Hải Phòng đã hỗ trợ 43 tỷ đồng cho một số tỉnh, TP bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

NAM KHÁNH

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản