Hàm Thuận Nam (Bình Thuận): Xây dựng 51 căn nhà cho người nghèo

(Mặt trận) -Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết từ năm 2019-2021 tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong huyện đã được các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ với số tiền gần 1,9 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2022 ủng hộ hơn 366 triệu đồng.

Phú Thọ: Kiểm tra, khảo sát tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam giữa nhiệm kỳ và Điều lệ MTTQ Việt Nam khoá IX

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng trao Quyết định công nhận đồng chí Trần Kim Yến giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM

Mang Yang (Gia Lai): Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền

Từ nguồn quỹ này và vận động thêm các mạnh thường quân, doanh nghiệp, huyện đã tổ chức thăm, tặng hàng ngàn suất quà cho người nghèo nhân dịp lễ, tết; xây dựng 51 căn nhà cho hộ nghèo, cận nghèo trị giá hơn 2,8 tỷ đồng và thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

 

Bên cạnh đó, Mặt trận các cấp đã phối hợp vận động hơn 829 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cùng nhiều hiện vật như lương thực, thực phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế… quy ra thành tiền hơn 5,8 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác phòng, chống dich và giúp đỡ người dân nghèo gặp khó khăn do dịch bệnh.

ĐOÀN TRÚC

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản