Khánh Hòa: Bàn giao 50 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo năm 2023

(Mặt trận) -Ngày 8/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa tổ chức lễ bàn giao 50 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Khánh Sơn năm 2023.

Sông Hinh (Phú Yên): Xây 223 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo

Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp 2 học tập và làm theo gương Bác

Đức Trọng (Lâm Đồng): Phát động ‘Tháng cao điểm Vì người nghèo’ năm 2023

 Bà Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa dự Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại huyện Khánh Sơn.

Được biết, sau 4 tháng triển khai thực hiện xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Khánh Sơn, đến nay, toàn bộ 50 căn nhà Đại đoàn kết đã hoàn thành và đã bàn giao cho  người dân đưa vào sử dụng.

Theo đó, mỗi căn nhà có diện tích bình quân 40m2, được xây dựng theo chuẩn nhà ở nông thôn mới. Với tổng kinh phí xây dựng 50 căn nhà 5,4 tỷ đồng; bình quân mỗi căn hơn 100 triệu đồng, trong đó Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) Chi nhánh Nha Trang hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại do gia đình đối ứng và huy động từ các nguồn xã hội khác.

Nhân dịp này, các đơn vị tài trợ và Huyện ủy Khánh Sơn đã trao tặng cho các hộ nghèo tại xã Sơn Bình, xã  Sơn Hiệp 10 suất quà, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm và 500.000 tiền mặt.

XUÂN HIẾU

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản