Tin mới

Khánh Hòa: Tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử với nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực

(Mặt trận) - Sáng 05/5, tại UBND xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang thuộc đơn vị bầu cử số 2 của tỉnh Khánh Hòa, người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đã có buổi tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử với nhiều chương trình hành động cụ thể thiết thực.

Đồng Tháp: Đại hội đại biểu MTTQ TP Hồng Ngự lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Kon Tum: Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Đăk Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029

Đồng Tháp: Tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

 

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe và nắm bắt thông tin tiểu sử tóm tắt của người tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV, đồng thời lắng nghe người tham gia ứng cử đưa ra chương trình hành động cụ thể của mình khi trúng cử vào ĐBQH, nhiều cử tri đánh giá cao chương trình hành động của người tham gia ứng cử và cho rằng các ứng viên tham gia tranh cử đợt này đã đưa ra nhiều hành động thiết thực, hiệu quả.

Cử tri Phan Thanh Lợi Xã Vĩnh Lương – thành phố Nha Trang cho rằng các chương trình của người tham gia ứng cử đợt này rất thiết thực, cần thiết đối với cử tri của Khánh Hòa nói chung và Vĩnh Lương nói riêng. Cử tri cảm nhân rất chân thành và hoàn toàn đồng ý với người tham gia ứng cử. Cử tri mong muốn nếu các vị ứng cử vào ĐBQH đợt này nên gửi gắm bằng hành động thiết thực cái gì cần làm trước thì làm, không cần thì làm sau.

Ngoài ra, nhiều cử tri cũng kỳ vọng người tham gia ứng cử được bầu sẽ thực hiện tốt các cam kết, đúng với chương trình hành động đã đề ra. Phát huy hơn nữa người đại diện cho tiếng nói của cử tri, đi thẳng vào các vấn đề thực tế nhằm giải quyết cụ thể hơn vướng mắc kéo dài của địa phương nhiều năm qua. Cử tri Vũ Văn Khuyến Thôn Lương Hòa – Xã Vĩnh Lương – TP Nha Trang cũng mong rằng các ĐBQH trong tương lai sẽ có ý kiến để khắc phục tình trạng các dự án treo đã nhiều năm nay không thực hiện, ít nhiều gây khó khăn cho nhân dân và phát triển kinh tế địa phương; tình trạng lãng phí đất công…

Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn người tham gia ứng cử là ĐBQH sau khi trúng cử, tiếp tục phát huy khả năng của mình cùng với các cấp xây dựng hoàn thiện chính sách pháp luật, góp phần phát triển đất nước ngày một giàu mạnh./.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản