Kon Tum góp hơn 13 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine

(Mặt trận) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tối 21/6, tỉnh Kon Tum tổ chức lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vaccine và công tác phòng, chống COVID-19.

Vĩnh Phúc: Hội thảo chuyên đề “Phát huy vai trò của MTTQ và hệ thống chính trị trong việc xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh”

Bà Rịa – Vũng Tàu: Vận động xây dựng 121 căn nhà đại đoàn kết

An Giang vận động và trao tặng trên 172.000 phần quà Tết cho người nghèo

Tỉnh Kon Tum tiếp nhận, tri ân các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh. Ảnh VGP/Dương Nương 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Lê Ngọc Tuấn kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, tiếp tục chung tay, chung sức, chung lòng ủng hộ vật chất và tinh thần cho Quỹ Vaccine và công tác phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum.

Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ sử dụng nguồn đóng góp cho Quỹ Vaccine và công tác phòng, chống dịch COVID-19 đúng mục đích, hiệu quả nhất để góp phần cùng cả nước đẩy lùi đại dịch, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của nhân dân, đảm bảo sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm lớn lao, các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm ủng hộ để Quỹ Vaccine thật sự là Quỹ của sự nhân ái - niềm tin và tinh thần đoàn kết.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được hơn 13 tỷ đồng từ sự ủng hộ của nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản