Tin mới

Lâm Đồng: Trao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo DTTS

(Mặt trận) -Chiều 20/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) tổ chức trao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo là người dân tộc thiểu số (DTTS), khó khăn về nhà ở của xã Tà Hine

TP Huế: Hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2026 - 2031

Hà Nội: Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố nâng cao chất lượng công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội

Thanh Hóa hỗ trợ Đắk Lắk 3 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

 Trao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo người dân tộc thiểu số xã Tà Hine, huyện Đức Trọng.

Đó là các hộ gia đình ông La Ni Sen, thôn Phú Ao và bà Đạ Kră Ka Bỉ, thôn Phú Cao. Mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Đức Trọng để xây nhà mới.

Tại buổi lễ trao nhà, Các gia đình bày tỏ vui mừng, phấn khởi và biết ơn các cấp chính quyền đã tạo điều kiện để họ có căn nhà mới che nắng, che mưa, góp phần giúp các hộ nghèo có điều kiện “an cư lạc nghiệp” để vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, chính quyền, các hội đoàn thể xã Tà Hine củng trao những phần quà nhằm chia sẻ  mọi khó khăn với các gia đình khi nhận căn nhà mới.

HÀ LÊ

 

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Bí thư Đảng ủy Mặt trận
Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch
Ủy ban Trung ương
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản