Lào Cai: Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

(Mặt trận) -Sáng 14/1, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tả Phời, thành phố Lào Cai tổ chức lễ bàn giao nhà  “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở tại thôn Láo Lý.Dự lễ bàn giao có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Tăng cường phối hợp với các tổ chức thành viên trong giám sát và phản biện xã hội

Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa giao ban nắm bắt tình hình Nhân dân, dư luận xã hội quý II-2022

Về ấp văn hóa Phước Bình

 Cắt băng khánh thành nhà đại đoàn kết.

Gia đình chị Lý Thị Phượng là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình chị nuôi mẹ già và 3 con nhỏ, ngôi nhà cũ đã hư hỏng nặng nhưng không có khả năng sửa chữa. Hưởng ứng lời phát động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lào Cai về quyên góp, ủng hộ giúp các hộ nghèo trên địa bàn sửa chữa, xây mới nhà ở, gia đình chị Phượng đã nhận được sự giúp đỡ của 17 xã, phường trên địa bàn ủng hộ, kết hợp với sự giúp đỡ của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn về ngày công lao động san tạo mặt bằng, vận chuyển vật liệu xây dựng… Gia đình đã xây dựng ngôi nhà mới có diện tích sử dụng hơn 70 m2, với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng.

Ngôi nhà được bàn giao đưa vào sử dụng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền; MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn thành phố trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân giúp đỡ người nghèo.

Tiến Hưng

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản