Tin mới

Lập Thạch (Vĩnh Phúc): Hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

(Mặt trận) -Thực hiện Nghị quyết 42/NQ-CP và Quyết định 15/2020/QĐ-TTg, đến nay, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đã thực hiện chi trả cho hơn 7.000 người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp hàng tháng, chi trả hỗ trợ cho 2.160 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện với tổng kinh phí hỗ trợ các đối tượng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận Bố Thị Xuân Linh: Thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng huyện Tuy Phong

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I/2025

Hưng Yên: Tạo đồng thuận cao nhất trong nhân dân về sát nhập tỉnh, xã

Trong quá trình thực hiện, UBND các cấp đã phối hợp chặt chẽ với Mặt trận và các tổ chức thành viên đặc biệt là Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư trong quá trình rà soát và chi trả đảm bảo thực hiện đúng, đủ, không bỏ sót đối tượng.

Trung Hiếu

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản