Tin mới

Mặt trận các tỉnh Bắc Trung Bộ trao nhà Đại đoàn kết tại Thừa Thiên - Huế

(Mặt trận) -Sáng 25/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết của Cụm thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ cho gia đình bà Trần Thị Thí tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương (thành phố Huế).

Hà Nội: Bà Vũ Thị Thành tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên

Quảng Ninh: Tổng kết, đánh giá kết quả triển khai hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua

Bắc Giang: Đại hội đại biểu MTTQ huyện Lục Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

 Đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Trung Bộ trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Thí.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà khang trang diện tích 60m2 của gia đình bà Trần Thị Thí đã hoàn thành với tổng kinh phí gần 260 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Trung Bộ hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình vay mượn và các đoàn thể chính trị - xã hội địa phương hỗ trợ ngày công xây dựng.

Gia đình bà Trần Thị Thí là một trong những hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Phú Dương. Sự hỗ trợ kịp thời của Mặt trận các cấp giúp gia đình bà sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Dịp này, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, xã Phú Dương cũng hỗ trợ thêm đồ gia dụng và nhu yếu phẩm giúp gia đình bà Thí sớm ổn định cuộc sống trong ngôi nhà mới.

Được biết, đây cũng là một trong ba ngôi nhà Đại đoàn kết được hỗ trợ nhân dịp tổng kết Cụm thi đua Mặt trận các tỉnh Bắc Trung Bộ được tổ chức tại Thừa Thiên - Huế.

NGUYỄN QUỐC

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Ủy viên Bộ Chính trị,
Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản