Tin mới

Mặt trận Quảng Nam tiếp nhận 1,4 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Sáng 12/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi tiếp nhận của các đơn vị, công ty ủng hộ tiền và vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Sơn La gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ)

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

TP Hà Nội: Đại hội điểm MTTQ huyện Đan Phượng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

 Tập đoàn Thiên Minh ủng hộ 1 tỷ đồng cho phòng, chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam.

Theo đó, Tập đoàn Thiên Minh ủng hộ 1 tỷ đồng, 10.000 suất ăn cho cán bộ y tế và 2.000 bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch; Tổng công ty Viễn Thông Mobifone ủng hộ 300 triệu đồng; Công ty Điện lực Quảng Nam ủng hộ 100 triệu đồng. Qua đó, mong muốn đóng góp kinh phí cùng với chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ở địa phương.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca nói: “Thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam rất phức tạp. Trước tình hình này, cả hệ thống chính trị của tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc quyết liệt, vì vậy bước đầu cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh này”.

Cũng theo ông Võ Xuân Ca, nhờ có sự chung tay giúp đỡ của các doanh nghiệp, đơn vị, các nhà hảo tâm đã kịp thời hỗ trợ tiền, vật tư y tế, nhu yếu phẩm cùng với nguồn lực của Nhà nước trong việc chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Võ Xuân Ca ghi nhận nghĩa cử cao quý của các doanh nghiệp, đơn vị, công ty đã hỗ trợ giúp đỡ về vật chất, tinh thần trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay ở tỉnh Quảng Nam.

Được biết, tính đến ngày 12/8 đã có hơn 29 tỷ đồng của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty đăng ký ủng hộ tiền cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam. Trong đó đã có hơn 14,6 tỷ đồng đã chuyển vào tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

TẤN THÀNH - CHÍ ĐẠI

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản