Mặt trận Quảng Nam tiếp nhận vật dụng phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Chiều 8/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ các vật dụng y tế từ Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đến dự có ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.  

Gia Lai: Xây mới và sửa chữa 141 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Vĩnh Phúc: Tiếp tục thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

MTTQ huyện Bố Trạch chăm lo đời sống cho người nghèo

 

Lãnh đạo Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận vật dụng y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam hỗ trợ 1 máy trợ thở 02FL0, 540 Bộ bảo hộ TYVEK 400 và 540 khẩu trang 3MN 95, với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban  MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, tinh thần trách nhiệm nghĩa cử cao đẹp của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Quảng Nam.

Đồng thời, ông Bình hứa sẽ chuyển toàn bộ số vật dụng y tế này đến các bệnh viện, đơn vị trong tỉnh làm công tác phòng, chống dịch bệnh.

Được biết, tính đến ngày 28/4/2020 các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã đăng ký và tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 5,567 tỷ đồng. Trong đó đã tiếp nhận vào tài khoản số tiền 4,832 tỷ đồng.

Tấn Thành - Chí Đại

 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản