Tin mới

Mặt trận tỉnh Nghệ An chúc Tết người lao động

(Mặt trận) -Chiều 13/1, bà Võ Thị Minh Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến thăm và trao quà, chúc tết công nhân lao động tại huyện Đô Lương (Nghệ An) tại chương trình "Tết sum vầy 2020".

Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

TP Hà Nội: Đại hội điểm MTTQ huyện Đan Phượng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Quảng Nam: Đại hội điểm MTTQ huyện Đại Lộc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Chương trình Tết sum vầy 2020, Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng suất quà trị giá 30 triệu đồng cho người lao động tại công ty TNHH Kido Vinh, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 200 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và Công ty TNHH Kido Vinh trao tặng 24 sổ tiết kiệm cho 24 công nhân lao động, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng.

“Việc chăm lo đời sống cho công nhân, người lao động luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm thông qua các chủ trương, chính sách cụ thể. Đặc biệt, trong nhiều năm qua, đã có nhiều chương trình có ý nghĩa được tổ chức chính sách để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động”, bà Sinh nhấn mạnh.

Trước đó, vào ngày 12/1 tại huyện Con Cuông (Nghệ An), bà Võ Thị Minh Sinh cùng đoàn công tác đã thăm hỏi và trao tặng các suất quà ý nghĩa cho 80 hộ nghèo, hộ chính và các đơn vị trên địa bàn huyện Con Cuông.

Tại đây, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc Tết đến các hộ gia đình và gửi đến 80 suất quà cho 80 hộ khó khăn, chính sách với trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng.

Đồng thời hỗ trợ xây dựng 6 nhà Đại đoàn kết (mỗi nhà 40 triệu đồng) cho 6 hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đồn Biên phòng Châu Khê (xã Châu Khê), bà Võ Thị Minh mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục giúp đỡ nhân dân vùng biên giới phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Con Cuông. Trao tặng những món quà ý nghĩa, đoàn công tác  khẳng định sự đóng góp của các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn đã góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển bền vững.

Điền Bắc

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản