Mặt trận tỉnh Quảng Nam trao 100 suất quà cho bà con vùng lũ

(Mặt trận) - Chiều 18/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ dân gặp khó khăn do mưa lũ trên địa bàn TP Tam Kỳ.

Vui Tết đầu tiên trong ngôi nhà Đại đoàn kết

Hà Nội: Thực hiện hiệu quả 5 Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại

An Giang: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

MTTQ tỉnh Quảng Nam trao tặng quà cho bà con 

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ dân ở các phường Tân Thạnh, Phước Hòa và xã Tam Thăng, thuộc TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 2 thùng mì tôm, 2 hộp bánh, 2 kg xúc xích, với giá trị 400.000 đồng, từ nguồn tiếp nhận của đơn vị hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cho biết: “Đây là những phần quà nhỏ nhưng cũng góp phần giúp đỡ cho bà con gặp khó khăn trong mưa lũ. Tôi cũng xin cảm ơn các nhà tài trợ, vì những lúc gặp thiên tai, hoạn nạn rất cần sự chung tay của tất cả mọi người với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam của chúng ta”.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận của Tập đoàn Mavin 1.000 kg xúc xích ủng hộ đồng bào bão lụt tỉnh Quảng Nam.
Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản