Mặt trận tỉnh Quảng Nam ủng hộ chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Chiều 24/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận tiền và nhu yếu phẩm của các đơn vị, công ty ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại Quảng Nam.

Vĩnh Phúc: Góp ý dự thảo Đề án “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng cấp xã trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”

Bàn giao nhà Đại đoàn kết từ nguồn Agribank An Giang tài trợ cho hộ nghèo huyện Châu Phú

An Giang: Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

 Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ của Đoàn Luật sư Việt Nam.

Theo đó, Liên đoàn Luật sư Việt Nam ủng hộ 160 triệu đồng, Tổng công ty CP Bảo hiểm quân đội ủng hộ 50 triệu đồng và Công ty URC Việt Nam trao tặng nhu yếu phẩm, với giá trị gần 45 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã cảm ơn và ghi nhận tình cảm của các quý đơn vị, công ty đã chia sẻ với chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Thông tin về tình hình dịch Covid-19 ở Quảng Nam, ông Võ Xuân Ca cho biết: “Hiện nay, tình hình dịch bệnh ở Quảng Nam cơ bản đã được kiểm soát. Nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 đã được chữa khỏi bệnh và xuất viện. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ khẩn trương phẩn bổ số tiền, hàng hóa này đến các cơ sở y tế, khu cách ly để phục vụ kịp thời công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh”.

TẤN THÀNH - CHÍ ĐẠI

Đồng chí Đỗ Văn Chiến Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Xem thêm
Gửi ban biên tập
Tìm kiếm văn bản